can ho saigon pearl
Home » , , , » Saigon Pearl 3 phòng ngủ diện tích 140m2 cho thuê tòa Sapphire 1 có nt

Saigon Pearl 3 phòng ngủ diện tích 140m2 cho thuê tòa Sapphire 1 có nt

Written By Nguyễn Tư Thuận on 19 tháng 9, 2022 | 20:59

Đường Nguyễn Hữu Cảnh sau khi được nâng cấp đã khiến bất động sản nơi đây trở nên cực kỳ khởi sắc. Chính vì thế việc có thể sở hữu một căn hộ tại vị trí đắc địa này đối với những người có thu nhập trung bình là một điều không tưởng. Tuy nhiên, ngay hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một thông tin vô cùng hữu ích về cho thuê căn hộ Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh 140m2, 3pn, 2wc với giá cho thuê cực kỳ hợp lý.Thông tin tổng quan về n hộ Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Ngay sau đây, hãy cùng điểm qua một số thông tin cơ bản về căn hộ Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh:

  • Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh mới nhất 2022.

  • Diện tích của căn hộ: 140m2, 3pn, 2wc.

  • Vị trí căn hộ: Tòa Sapphire 1.

  • Giá thuê công khai : 1200 USD/tháng đã bao gồm bao phí quản lý.
Lý do nên chọn thuê n hộ Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn ngay một lúc để sở hữu cho mình một căn hộ đắt đỏ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thuê n hộ Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh để tối ưu hơn nguồn tài chính của mình.

  • Vị trí căn hộ Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh sở hữu view đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển giao thông đến các quận lớn.

  • Giá căn hộ Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh cho thuê phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

  • Nhiều tiện ích xung quanh căn hộ Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh bao gồm: trung tâm thương mại, trường học, phòng tập gym, spa,...
Tóm lại n hộ Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh là một trong những căn hộ mang đến cho người mua vô số những giá trị đắt giá. Hy vọng qua thông tin Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh 140m2, 3pn, 2wc đã giúp bạn tìm được cho mình một căn hộ ưng ý. Hãy gọi ngay đến số 0902321889 để được tư vấn một cách chính xác và cụ thể nhất về các căn hộ mà bạn quan tâm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

ký gửi căn hộ saigon pearl

Thông Tin - Sự Kiện